HD ETEK Co.,ltd
»
Dịch vụ bảo hành - sửa chữa

DỊCH VỤ SỬA CHỮA

  • Ngoài việc cung cấp các chủng loại Máy và Thiết bị cơ khí nhập khẩu. Công ty TNHH Công Nghệ Thiết Bị HD Việt Nam còn cung cấp các dịch vụ sữa chữa, bảo trì, bảo dưỡng các loại máy công cụ, máy cơ khí, điện, thuỷ lực như: Máy tiện, máy cắt, máy phay, máy dập, máy CNC, máy ép nhựa … Cài đặt, chẩn đoán và giải quyết sự cố. Hoàn thành đại tu theo yêu cầu khách hàng, chế tạo phụ tùng thay thế cũng như thực hiện các hợp đồng bảo trì – bảo dưỡng định kỳ cho các nhà máy.
  • Với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao, tận tụy với công việc và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chế tạo cơ khí, làm việc dựa trên phương châm “Tận tâm – Tận lực – Thành tín”  chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý, theo đúng yêu cầu và tiết kiệm thời gian cho Quý khách.
  • Cùng với trình độ chuyên môn kỹ thuật và trải qua nhiều công trình và dự án thực tế khác nhau đã giúp chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Các hoạt động hậu mãi của công ty chúng tôi dành cho khách hàng không chỉ dừng lại ở qua trình bảo hành. Mà sau thời gian hết bảo hành chúng tôi có thể kiểm tra định kỳ thiết bị và hỗ trợ tốt nhất về giá các linh kiện phụ tùng thay thế cho quý khách hàng.

Mọi thắc mắc yêu cầu xin liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại 08.1900 4080

Hoặc Hotline: 0912 454 353 để được Hỗ trợ.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Sản phẩm - Dịch vụ của chúng tôi.

 

LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN

sản phẩm của HD ETEK Co.,ltd